มีอายุครรภ์​ 36+1​ วีค​

ขอสอบถามหน่อยค่ะ​ พอดีเมื่อวานหมอนัด​ แล้วได้มีการตรวจปากมดลูกโดยใช้นิ้วสอด​ พอกลางคืนมาแอบมีกุ๊กิ๊กกันกะพ่อบ้านแต่อยุ่ในท่าที่เหมาะสม​ พอตกวันต่อมาช่วงบ่ายๆเข้าห้องน้ำแล้วทำความสะอาดตามปกติแล้วแอบมีเลือดสีแดงสดติดมานิดหน่อยออกไม่เยอะ​แล้วก้หายไป​ #เกี่ยวกับการตรวจภายในหรือมีเพศสัมพันมั้ยคะ​ อันตรายมากรึป่าว​ #ท้องแรกค่ะไม่รุ้จิงๆ

มีอายุครรภ์​ 36+1​ วีค​
1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะแม่ เพื่อความสบายใจ