ขอสอบถามหน่อยค่ะ เจ็บใต้ราวนมข้างขวาเกิดจากอะไร ต้องแก้ปัญหายังไง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือน รู้สึกเจ็บใต้ราวนมข้างขวามาก มันอันตรายมั้ยค่ะ ขยับก็เจ็บ จะลุกก็เจ็บ มันเกิดจากอะไรค้ะ

บ้านนี้ตอนท้องน้องก็เจ็บๆค่ะ เหมือนท้องโตขึ้นไปดันซี่โครงมั้งคะ ถ้าเจ็บมากปรึกษาหมอนะคะแม่ ✌🏻

หากคุณแม่ตั้งครรภ์ ขอแนะนำให้คุณแม่ปรึกษาคุณดีกว่านะคะ เผื่ออันตรายค่ะ