ฝั่งเข็มมีอาการคลื่นไส้

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ฝังเข็มได้2ปีแล้ว อยุ่ดีดีมีอาการคลื่นไส้มาประมาณ1อาทิตย์แล้วค่ะ มันอันตรายมั้ยค่ะ หรือปกติ หรือเป็นอาการแพ้ยาฝังรึป่าวค่ะ #ขออนุญาติสอบถามค่ะ

1 Trả lời

เป็นเรื่องปกติค่ะ มันคือผลข้างเคียง ส่วนตัวเคยฝังมามีอาการเหมือนคนท้องแทบทุกอย่างเป็นๆหายๆ