ท้องแล้วเป็นหนาวในรู้สึกหนาวในกระดูกเกิดจากอะไร

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนตอนท้องแล้วเป็นหนาวในบ้างคะมันเกิดจากอะไรและอันตรายหรือป่าวคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ขาดแคลเซียมค่ะ ทานยาให้ครบโดส ทานปลาเล็กปลาน้อย ดื่มนมให้เพียงพอค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ