บีบนม

ขอสอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆคนไหนไม่ได้บีบนมน้องให้มีน้ำใสๆออกมาบ้างคะบ้านนี้ไม่ได้บีบค่ะแม่กลัวน้องเจ็บ แล้วชอบมีคนถามว่าทำไมไม่บีบนมน้องนมใหญ่แล้ว ไม่บีบแล้วมันมีผลเสียยังไงคะอยากทราบค่ะ

บีบนม

ลูกคนแรกยายบีบให้ทุกครั้งหลังอาบน้ำแต่ก็ไม่รู้ทำไมเหมือนกันนะค่ะอาจจะไม่ให้นมน้องตั้งเต้าคนสมัยก่อนเค้าว่างั้นแต่น้องก็ปกตินะค่ะ..แต่คนที่2นี้ไม่ได้บีบเลยค่ะเคยอ่านในเพจบีบแล้วนมน้องอาจอักเสบติดเชื้อได้ค่ะก็เลยไม่ได้บีบ

ไม่เคยได้ยินค่ะ ที่นมน้องใหญ่มันใหญ่ตามสรีระ​หรือความอ้วนของน้องหรือเปล่าคะแม่ อีกหน่อยน้องตัวยืดคิดว่านมน้องน่าจะหดไปเองนะคะ

4y trước

คิดเหมือนกันค่ะแม่ แต่เราก็ไม่เคยทำนะคะกลัวน้องเจ็บ

ไม่เคยได้ยินเลยค่ะ เด็กมีหน้าอกเพราะเค้าสมบูรณ์ค่ะ ที่บ้านชอบด้วยค่ะดีกว่าผอมแห้ง

ลูกเราก็แบบนี้ค่า บีบแล้วก็ไม่มีอะไรออกมา หัวนมบอดด้วย555

4y trước

นั่นสิคะ เรานี่ไม่กล้าบีบเลยค่ะ

อย่าบีบเลยค่ะ หิวเด็กบอบบางมาก ถ้าเกิดการอักเสบจะลำบากนะค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะแม่ไม่กล้าบีบ ไม่เคยบีบเลย

บ้านนี้ป้าหมอก็ไม่ให้บีบจร้า ป้าหมอบอกเดี๋ยวก็หายไปเองจร้า

4y trước

บ้านนี้ก็ไม่บีบจ้าแม่ กลัวน้องเจ็บ

อย่าหาทำนะคะแม่ ถ้าต้องบีบหมอต้องบอกเราแล้ว

4y trước

ไม่เคยทำค่ะแม่กลัวน้องเจ็บค่ะ

ไม่เคยบีบและไม่เคยได้ยินว่าต้องบีบด้วยค่ะ

4y trước

ดีแล้วค่ะแม่ เผื่อเปนอะไรขึ้นมาเราจะลำบาก

ไม่เคยบีบ ไม่เคยได้ยินนะค่ะ

4y trước

ไม่เคยได้ยินและไม่เคยบีบเหมือนกันค่ะผู้ใหญ่ที่บ้านบอกแต่เราไม่บีบค่ะกลัวน้องเจ็บ

มีด้วยหีอค่ะพึ่งได้ยิน

4y trước

ผู้ใหญ่ที่บ้านบอกค่ะแต่เราก็ไม่ทำตามนะคะกลัวน้องเจ็บ