บีบนม

ขอสอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆคนไหนไม่ได้บีบนมน้องให้มีน้ำใสๆออกมาบ้างคะบ้านนี้ไม่ได้บีบค่ะแม่กลัวน้องเจ็บ แล้วชอบมีคนถามว่าทำไมไม่บีบนมน้องนมใหญ่แล้ว ไม่บีบแล้วมันมีผลเสียยังไงคะอยากทราบค่ะ

บีบนม

มีด้วยหีอค่ะพึ่งได้ยิน

4y trước

ผู้ใหญ่ที่บ้านบอกค่ะแต่เราก็ไม่ทำตามนะคะกลัวน้องเจ็บ