ลูกร้องกวน เด็ก9เดือน

ขอสอบถามหน่อยคับในสถานะผมเป็นพ่อ เด็กเขาชอบร้องกวนช่วงตี2-3เด็ก9เดือนมันผิดปกติใหม แต่ตอนช่วง2-3เดือน ไม่อ้อนเลี้ยงง่ายมาก เวลาลูกร้องเเม่เขาก้อชอบทะเราะกับผม เรื่องการนอนๆๆหลายๆๆย่าง ขอสอบถามคุณพ่อบ้านอื่นหน่อยคับ

1 Trả lời

ดูว่าอากาศร้อนไหม เพิร์สเต็มกลางดึก ทำให้ไม่สบายตัวก็จะงอแงค่ะ และอีกอย่าง น้องอาจเจ็บเหงือก ฟันจะงอก