ลูกดิ้นน้อยกว่าปกติ

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้33+1แล้วใน1วันรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยมาก แต่มากกว่า10ครั้งต่อวันนะคะ เเต่ก่อนลูกเคยดิ้นเยอะว่านี้ แบบนี้ปกติไหมคะ เราไปถามคนที่เคยท้องเขาบอกว่าพอ8-9เดือนเด็กจะตัวใหญ่ขึ้นเลยมีพื้นที่ขยับตัวน้อยเลยเเค่ขยับเเขนขา ดิ้นเเรงมากไม่ค่อยได้ จริงป่าวคะ เราเป็นกังวลมากห่วงลูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ

ของเราลดลงเหมือนกันค่ะ 34 จะ 35 วีค แม่คอยนับให้ครบ10 หรือ กระตุ้นลูกดูค่ะ ไม่สบายใจรีบหาคุณหมอเลย

เหมื่อนกันเลยค่ะ 31 วีค ดิ้นน้อยลงมาก แต่ครบ10ครั้ง ต่อวันค่ะ ภาวนาทุกวันว่าให้เกิน10 ครั้ง

4y trước

ใช่ๆ เหมือนกันเลยของเราหมอบอกว่าถ้า1วันดิ้นเกิน10ครั้งก็โอเคแล้ว