ท้อง 33สัปดาห์ รู้สึกน้องดิ้นเบาลง

จากที่เคยดิ้นแรง ดิ้นเก่งมาก แต่ดิ้นเบาลง นับจำนวนการดิ้นก็เกิน10ครั้งต่อวันนะคะ แต่แอบกังวลไม่ได้ แม่ๆคนไหนมีประสบการ์ณลูกดิ้นแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

พื้นที่ในมดลูก​เริ่มน้อยลงค่ะ น้องจะไม่ค่อยดิ้นแรงเพราะพื้นที่น้อย แต่จะเปลี่ยนเป็นขยับตัวแทนเล​ยรู้สึก​ว่าเบาลงค่ะ