ลูกอายุ1เดือนชอบอ้วกพุ่งทำไงดีค่ะอุ้มเรอก็แล้ว มีลูกบ้านไหนเป็นเหมือนทางนี้บ้าง

บ้านนี้น้องอายุ 26 วันพึ่งเป็นเมื่อคืนคะ งอเเง เเต่ไม่อ้วก ตื่นเช้ามาอ้วก วันนี้อ้วกสี่รอบเเล้วคะ กินนมได้นิดหน่อย เเม่กินของปกติ ไม่มีของดองของเผ็ดเลย ไม่รู้สาเหตุเลยคะ กำลังว่าจะให้กินนมผงเสริม เห็นลูกท้องไม่ค่อย ดี เลยยังไม่กล้า ทางนี้ก็จับเรอหลังกินนมนะคะ เเต่ก็ยังอ้วกอยู่ ถ้าคืนนี้ยังิ้วกะรุ่งนี้จะะาไปหาหมอเเล้วคะ

1y trước

รุ้สาเหตุแล้วค่ะทางนี้เป็นแค่เวลาดูดนมแล้วนมมันพุ่งแรกมาค่ะน้องดูดไม่ทันเลยอ้วกค่ะ

อย่านอนค่ะ กินนมเสร็จจับเรอทันที บ้านนี้เคย กินนมเสร็จละนางหลับ เลยปล่อยนอนสักแปบนึงค่อยเรอ ปรากฏว่า อ้วกพุ่ง เลยไม่ทำอีกเลย

1y trước

จับเรอทุกครั้งค่ะน้ำนมพุ่งแรงมากค่ะน้องดูดไม่ทันแล้วอ้วกคะ

จับน้องเรอแล้วอย่าเพิ่งเอาลงนอนค่ะ อุ้มน้องนั่งรึอุ้มน้องผาดไหล่ไว้ก่อนซัก10นาทีค่ะ

น้องน่าจะกินนมมากไปค่ะ

น่าจะกิน มากไปค่ะ