7เดือนกว่าเเล้วมีใครท้องเล็กกว่านี้ไหม

เราใกล้7เดือนแล้วค่ะ ท้องใหญ่แบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ แถมนนแม่เกินมา 5 โล ปกติแม่เป็นคนนนเกินอยู่แล้วค่ะ ไม่รู้นนน้องเท่าไหร่ค่ะ ช่วงนี้คุมอาหารอยู่ กลัวคลอดยากมากค่ะ แต่ไม่เจอเบาหวานนะคะ

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ 6 เดือนค่ะ ไม่อยากท้องใหญ่เลย คุณแม่ดูน้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ บ้านนี้คลอดเอง อยากให้น้ำหนักตามเกณฑ์ ท้องใหญ่ปวดหลังค่ะ ท้องเล็กๆดีมากจริงๆ

อยากท้องเล็กบ้างแม่!! ในรูปตอน17วีคค่ะ 😹 ใครๆก็บอกว่า 6-7 เดือน ตอนนี้ 20วีค ใหญ่กว่าในรูปอีก รู้สึกแน่นที่ผิวท้องมากเหมือนท้องจะแตกเลย 😹มีใครให้ใหญ่กว่านี้ไหมคะ

ทางนี้32 2 ท้องโตมากเลยคะ ไม่ต้องการท้องโตต้องการน้องจั้มมั้มมมม🤣 ไม่ต้องคิดเรื่องท้องโตไม่โตนะคะคุณแม่ คิดเรื่องน้ำหนักน้องก็พอ❤️❤️

31วีคค่ะ ท้องไม่ค่อยออกเหมือนกัน แถมน้ำหนักลูกเกินเกณไป2วีคด้วย😂 ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ ส่วนมากป้าหมอจะดูน้ำหนักลูกค่ะ✌🏻

รูปท้องตอน39วีคพอคลอดน้องออกมาน้ำหนักน้อง3100กรัมเลยค่ะคุณหมอแอบตกใจว่าท้องเล็กขนาดนี้ไม่น่าเชื่อว่าน้องจะตัวใหญ่

เล็กเหมือนกันค่ะ 8เดือนกว่า น้ำหนักขึ้นมาแค่6-7โล แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์จ้า ท้องเล็กก็ดีอย่างจ้าท้องไม่แตกลายเลย

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

6เดือนน้ำหนักขึ้นมา7ขีดเองค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน เราอ้วนอยู่แล้วเลยดูเหมือนคนอ้วนมากกว่าคนท้อง🤣

2y trước

อันนี้ตอน23วีคค่ะ เราอ้วนอยู่แล้วเวลาไม่ใส่ชุดคลุมจะมองไม่ออกเลยเพราะเค้าจะคิดว่าเราอ้วน🤣

ตอนนี้33 w ค่ะแม่ ยังแว้นมอไซอยู่เลย ท้องเล็กมาก เดินปร๋อแทบจะวิ่ง แต่ถ้านั่งนานๆจะมีปวดก้นกบบ้าง