7เดือนกว่าเเล้วมีใครท้องเล็กกว่านี้ไหม

บ้านนี้29wท้องเล็กแถมน้ำหนักน้อยอีกแต่หมอก็แนะนำให้กินไข่ขาวนี้ก็แอบกังวลอยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กจ้า ท้อง 3 มีแต่คนบอก ท้องนิดเดียว เอง ท้องก่อน ๆ ใหญ่โบ้งเลย 🤣

2y trước

จริงคะบ้านนี้ท้องน้องงคนที่3ไม่ใหญ่เลข..ยุเหมือนกับคนไม่ท้องเลยคะ10วีคกับ5วัน😂😍

บ้านนี้จะเข้า3เดือนน้ำหนักขึ้นมาเร็วมากจาก53มา56ท้องก้อน้อยสงสัยลงแม่หมด

8เดือนแล้วท้องน้อยกว่าอีกค่ะคุณหมอก็บอกว่าท้องเล็กเเอบกังวลมากเลยค่ะ

7เดือนคะแม่ ท้องแรก ส่วนตัวคิดว่าเล็กเหมือนกัน แต่ถ่ายข้างๆ ดูใหญ่คะ

7เดือน3วันค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นมา2โล น้ำหนักลูก1300แล้วค่ะ

ตอนท้อง9เดือน ท้องแค่นี้และคะ พอน้องออกมา นํ้าหนัก3390เรย ตัวใหญ่มาก

บ้านนี้ก็ท้องขนาดนี้ ละค่ะ 7เดือนเหมือนกัน แต่น้องดิ้นเบามากเลยค่ะ

2y trước

ดีแล้วค่ะ☺️

เราก้อเล็กค่ะ แต่น้ำหนักลูกดี แข็งแรงปกติทุกอย่างก้อสบายใจค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็คือปกติจ้า