ตั้งครรภ์ได้5สัปดามีอาการปวดท้องมากรวมท้องเสียมาเกือบอาทิตย์แล้วคะอันตรายไหมคะ

ท้องเสียมากกว่า 2 วันก็หาหมอได้แล้วค่ะ เพราะเสี่ยงต่อการขาดน้ำ และลูกก็เสี่ยงไปด้วย

2y trước

หมอแผนกฝากครรภ์มั้ยคะ

ถ้ามีอาการท้องเสียแนะนำหาหมอค่ะ

เกือบอาทิตย์แล้วไปหาหมอหรือยังคะ

2y trước

ไปหาแล้วคะหมอแค่ให้ยามาทาน