ก่อนรู้ว่าจะท้องแม่ๆมีอาการอะไรกันบ้าฃคะ

พะอืดพะอม ขมคอ กินอะไรก็ไม่อร่อยเลยค่ะ มีเวียนหัวด้วยค่ะ

ปวดท้องมากคล้ายอาการรอบเดือนจะมา แต่ก็ไม่ยอมมาสักทีค่ะ

ปวดหัวไมเกรน​ คัดเต้านม​ เวียนหัว​ เกม็นกลิ่นเหงื่อแฟน😂

คัดเต้านมมาก เจ็บหัวนม ง่วงบ่อย เพลียง่าย ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด เจ็บเต้านมมากเต้ามนแข็งเป็นก้อนด้วยค่ะ

ง่วงนอน เพลีย อยากนอนทั้งวันเลยค่ะ กินเยอะ เจ็บนมคัดนม

เจ็บหน้าอก ปวดท้องเหมือนจะมีประจำเดือน อ่อนเพลียค่ะ

ปวดหน่วงๆท้องน้อย คัดเต้านม เหนื่อยเพลีย ง่วงบ่อย

คัดเต้านม เหนื่อยง่าย กินของเปรี้ยวมากผิดปกติ

แฟนทักว่าหน้าอกขยายใหญ่ผิดปกติ เจ็บหัวนมด้วยค่ะ