สอบถามหน่อยคะเม็ดตรงหน้าน้องจะหายไหมคะเปนเม็ดขาวๆเหมือนสิว

ขอบคุณมากคะ

สอบถามหน่อยคะเม็ดตรงหน้าน้องจะหายไหมคะเปนเม็ดขาวๆเหมือนสิว

เดี๋ยวหลุดเองค่ะ ลูกเราก็เป็นใต้ตาเหมือนกันเดี๋ยวก็หลุดเองค่ะ

น่าจะต่อมไขมันนะคะ ลองปรึกษาหมอนะคะ