ใครทราบรบกวนบอกหน่อยนะคะ ขอบคุณมากคะ

สอบถามหน่อยคะแม่เป็นไมเกรนกินยาไปกี่วันจะให้นมน้องต่อได้คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่น่ามีผลกับน้ำนมนะคะ แม่ทานยา น้องก็ทานนมได้ปกติ ไม่ต้องหยุด เว้นแต่แม่จะทานแอลกอฮอร์ ของดิบของดอง อันนี้อาจต้องพักเป็นวันค่ะ