น้องท้องเสีย อาเจียน

ขอถามแม่ๆค่ะ น้องอายุ7เดือน มีไข้ ท้องเสีย อาเจียน กินอะไรก็ออกหมด (น้องทานนมแม่ +อาหารเสริม)ไปหาหมอ หมอบอกต้องรอดูอาการอีกที ให้เกลือแร่มา น้องกินบ้างไม่กินบ้าง เราต้องดูแลลูกยังงัยค่ะ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้น้องท้องเสีย ติดเชื้อในลำไส้ ไม่รุนแรงมากเพราะน้องกินข้าวกินนมปกติ หมอจ่ายยาปรับสภาพลำไส้ ยาฆ่าเชื้อ (จำชื่อไม่ได้) และเกลือแร่ค่ะ แนะนำแม่เปลี่ยนหมอนะคะ สงสารน้อง

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ไปหาหมอที่โรงพยาบาลมาแล้วค่ะ หมอจ่ายยาให้ น้องเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

ลูกเราท้องเสีย เป็นไข้ แต่กินนมได้ปกติ หมอก็ให้นอนโรงบาลแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ น้องเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

เปลี่ยนหมอดีกว่าค่ะ. ถ้าเป็นหนักขนาดนี้

5y trước

ขอบคุณค้ะ น้องเริ่มดีขึ้นแล่วค่ะแม่