ถอนฟันได้มั้ยค่ะ

ขอถามอะไรหน่อยได้มั้ยค่ะแม่ๆบ้านไหนเคยถอนฟันตอนท้องบ้างมั้ยค่ะ

บ้านนี้ถอนตอนอายุครรภ์ 6 เดือนค่ะ สามารถถอนได้ค่ะ ช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการทำฟันคือ 4-6เดือนค่ะ แต่ถ้าปวดมากต้องให้หมอประเมินก่อนนะค่ะ😊

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแร้วค่ะ ปวดฟันมากๆจนนอนไม่ได้เรยค่ะพอจะมีวิธีทำให้หายปวดได้มั้ยค่ะ

5y trước

ได้แค่ยาพาราค่ะแม่ ไม่ควรกินติดต่อเกิน3วัน บ้านนี้ผ่านจุดนั้นมาแล้วค่ะ หรืออม่ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

ไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ หมอจะประเมินความเสี่ยงก่อนว่าทำได้มั้ย ถอนง่ายหรือยากค่ะ

ถอนได้ช่วง4-6เดือนค่ะ

ถอนได้คะแม่