กี่สัปดาห์ค่ะลูกดริ้งจะดริ้ง บ้านนี้16สัปดาห์แล้วยังไม่ ดริ้งค์เลยค่ะ

ขอถอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกจะดริ้งค์ประมาณกี่เดือนค่ะ พอดีเป็นท้องแรกค่ะ นี่16 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังไม่ดริ้งเลยค่ะ ไม่ทราบว่ากี่เดือนถึงจะดริ้ง สังเกตดูท้องทุกวันแล้วค่ะ แต่ยังไม่ดริ้งค์

ดิ้น มั้ยคะคุณแม่ ดริ้งค์ แปลว่า ดื่ม นะคะ งงค่ะ 16 สัปดาห์ ลูกยังเล็กมาก ยังไม่ดิ้นหรอกค่ะ จะดิ้นให้นับได้ ก็ 28 สัปดาห์นะคะ

ลูกดิ้นรึป่าวค่ะ บ้านนี้รู้สึกได้ช่วง 20 วีคค่ะ