เรื่องอัตราซาวด์

ขอดูผลซาวด์คุณแม่ 5สัปดาห์หน่อยค่ะว่าเจอน้องมั้ย คือน้องที่ทำงานท้องค่ะไปฝากท้องวันนี้ ยังไม่เจอตัวเด็ก หมอนัดอีกทีวันที่2 ถ้าไม่เจอตัวแปลว่าไข่ฝ่อ น้องเขากังวลมากเลยค่ะ เลยอยากถามแม่ที่อายุครรภ์เท่ากันค่ะ

เรื่องอัตราซาวด์
1 Trả lời

จะเจอตัวน้องช่วง 8w ค่ะ ก่อนนั้นจะเจอถุงตั้งครรภ์เล็กๆก่อน