ทีมพฤษภาไหนใครแตกแล้วบ้าง

ขอดูต้าวแก้มของแม่ๆทีมพฤษภาหน่อยค่ะ ไหนใครแตกแล้วส่งรูปมาอวดหน่อยค่ะ ส่วนของแม่ 9พ.ค.66 เพศหญิง น้องณฉัตร นน.แรกเกิด 3815

ทีมพฤษภาไหนใครแตกแล้วบ้าง

แม่คลอดเองไหมคะ มีอาการอะไรบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่เเตกเลยค่ะ 😅

1y trước

แม่คลอดเองค่ะ เบ่งทีเดียวออกเลย เริ่มแรกมีอาการท้องปั้นมาห่างๆ10นาที เลยเดินบ่อยๆค่ะ มาถึงรพ.พึ่งเปิด1เซน ตอน4ทุ่ม น้องคลอดจริงตอนตี2ค่ะ เวลาปวด แม่ปวดเหมือนเอวกับก้นจะหลุดเลยค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และต้าวแก้มนะคะ❤️🥰

9 พ.ค.66 ชายคับ นน.3430 คลอดเองจ้า ออกก่อนวันคลอดจริง2วัน

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ 38+6 แล้วน้องเงียบมากเลย 😂

1y trước

เดี๋ยวน้องก็มาค่ะแม่ บ้านนี้41wเลย😆 ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และต้าวแก้มนะคะ❤️

น้องพีร์ คลอด 4 พ.ค. น้ำหนัก 4130 กรัมคับ

1y trước

@อัครพล ตัวใหญ่กินเยอะค่ะ ตอนนี้แม่ล่ะเครียดเพราะน้ำนมมีน้อย ปั๊มทีได้แค่ 3 ออนซ์ น้องกิน 3 ออนซ์ เกิดหกขึ้นมาหรือว่าน้องไม่อิ่มนี่บันเทิงเลยค่ะ

คลอดแร้วจ้า 38+6 วีค คลอด10พ.ค. กำหนดคลอด18พ.ค.😍

1y trước

น่ารักน่าชังมากค่ะ แข็งแรงไวๆน๊าาา❤️

22/4/66 คลอดก่อนกำหนด 2760ค้าา น้องตัสนีม❤️

บ้านนี้22 พ.ค ตอนนี้38+2ยังเงียบยุเลยค่ะ

1y trước

ยังเงียบอยู่เลยคะ

ต้าวปันโจ เกิด 1 พ.ค. 66 น้ำหนัก 2,750 ค่ะ 💓

น้องออมตังค์ ผ่าคลอด1พ.ค 66.. 2900กรัมค้ะ

น้องบีมคลอด 9พฤษภา น้ำหนัก3360กรัมจ้า

1y trước

ว้าวว ต้าวแก้ม คลอดวันเดียวกันเลยบ้านนี้ได้3815กรัม นางกินเก่งมาก😆❤️