ุแม่ๆๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือน กันยา ค่ะ หนูอยากทราบว่าแม่แต่ล่ะท่านน้องดิ้นประมาณกี่เดือนกันค่ะ

ของหนู5เดือนกว่าแล้วค่ะ น้องยังไม่ดิ้นเลย

18wค่ะ ดิ้นเหมือนโกรธแม่เลย

บ้านนี้ 18w พึ่งจะเริ่มตอดจ้า

เราท้องแรก 18w เริ่มรู้สึกค่ะ

17weekเริ่มตอด 18wดิ้นตุ้บๆค่ะ

ของเรา 5เดือนลูกตอดเบาๆค่ะ

3y trước

ของหนูยังไม่รู้เลยค่ะ

17+5w เริมดิ้นเเต่เบาๆๆคะ

3y trước

อาจจะหน้าท้องหนาคะ

19น้องเริ่มตอดค่ะ

ลองซาวด์ดูยังคะ

18 w