ขอดูหน้าท้องคุณแม่ หน่อยคะ ว่าใหญ่ไหมแต่ละคนและเพศอะไรด้วยคะ

ของหนูเพศหญิง ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนกว่า

ขอดูหน้าท้องคุณแม่ หน่อยคะ ว่าใหญ่ไหมแต่ละคนและเพศอะไรด้วยคะ

ลูก​สาว​ 19​ วีคค่ะ​ ท้องแม่กลมดิ๊ก​เลย

บ้านนี้29วีค คุณหมอบอกได้ ลูกสาวค่ะ

ในรูปตอน 25w ตอนนี้ 29w แล้วค่ะ ผู้ชาย 🥰

7เดือนเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาวๆ

ว้าวท้องสวยมากเเม่ไม่แตกเลย

4y trước

ท้องสาวมั้งคะ แปลกเหมือนกัน ไม่คันเรย ครีมก็ไม่ได้ทาด้วยคะ

7เดือนกว่สๆแล้วค่ะ ผช 🥰🥰

7เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ

ตอน 7 เดือนค่ะ ได้ลูกสาว

21สัปดาห์ ได้ลูกสาว จ้า

6เดือน3วัน. ลูกชายจ้า