ปจด ไม่มา🥺

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีว่าก่อน ปจด 3 วันตรวจครรภ์แล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ วันนี้เป็นวันที่ประจำเดือนควรจะมา แต่ประจำเดือนเราก็มีรอบเดือนไม่ตรงกันสักเดือน แต่เดือน มิถุนายน-กรกฎาคม มีรอบเดือน 28 วัน เราจะตรวจครรภ์วันไหนดีคะ?

ถ้าตรวจไม่เจอควรไปตรวจที่โรงพยาบาลค่ะเขาจะได้เจาะเลือดตรวจดู

สัก1-2อาทิตย์ลองตรวจดูอีกครั้งนะคะ