เลือกผ้าอ้อม

ขอคำแนะนำจากแม่ๆๆ เรื่องผ้าอ้อมหน่อยค่ะ พอดีจะซื้อผ้าอ้อม อยากทราบว่าผ้าอ้อมแบบไหนดีสุดสำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ

ใช้ดีหมดทุกยี่ห้อค่ะ​ เอาที่คุณแม่มีกำลังทรัพย์​ ส่วนตัวชอบmolfix​ มีสม๊อกยางขอบขาที่รับกับก้นเด็ก​ ปละสม๊อกด้านหลังแม่ๆ​ อย่าซื้อ​nbตุนเยอะเด็กโตไวนะคะ​ เข้าเดือนที่2ต้องเปลี่ยนssแล้ว

บ้านนี้ใช้ Mamypoko รุ่น super premium organic ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ ผ้าอ้อมมีส่วนผสมของ Oragnic Cotton เลยไม่ทำให้เกิดผื่นแพ้ หรือระคายเคืองค่ะ

ของเราจะซื้อผ้าอ้อมสาลูไว้นุ่งให้น้องค่ะ เพราะซักง่าย ส่วนผ้าอ้อมสำลีเราจะเอาไว้เช็ดหน้าหรือเช็ดปากค่ะแม่

ที่แม่ถามผ้าอ้อม หมายถึงพวกผ้าสาลู สำลี มัสลิน แบมบู ใช่มั้ยคะ ไม่ใช่แพมเพิส

ผ้าสาลูซักง่าย ยิ่งซักยิ่งนิ่ม อึไม่ติดผ้าแช่ง่ายค่ะ

2y trước

สาลูอีกเสียงค่ะ.คราบอึน้องซักออกง่ายค่ะ ถ้าเป็นพวกคอตตอน ซักออกยากมากคะ

ผ้าสาลูค่ะเพราะเวลาซักมันจะไม่เป็นใยเหมือนผ้าสำลีค่ะ

บ้านนี้ใช้มามี่กับเมอร์รี่ค่ะ