ผ้าอ้อมแบบไหน ใช้ดี

สอบถามแม่ๆค่ะ เลือกผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว เนื้อผ้าแบบบไหนให้ลูกค่ะ แบบไม่ทำให้ลูกแพ้ง่าย หรือ ระคลายต่อผิว

1 Trả lời

ผ้าอ้อมแนะนำผ้าสาลูค่ะ ซักทำความสะอาดง่ายค่ะ ส่วนใหญ่เราใช้แพมเพิส จึงใช้เป็นผ้าสำลีสำหรับเช็ดแทนค่ะ ถ้า อึ ฉี่ สาลูดีกว่าค่ะ น้ำยาซักผ้ามีผลต่อการแพ้หรือระคายเคืองมากที่สุดค่ะ เลือกยี่ห้อที่เป็นออแกนิคค่ะ สำหรับเด็กแรกเกิด ช่วยได้เยอะค่ะ

2y trước

ถ้าผ้าอ้อมเราชอบยี่ห้อ papa ค่ะ นุ่มสบายดี