แม่ท่านไหนผ่าคลอดรพสมเด็จศรีราชาแบบไม่ได้ฝากพิเศษบ้างค่ะ

ขอความรู้หน่อยค่ะแม่ แม่ท่านไหนผ่าคลอดที่รพสมเด็จศรีราชาแบบ(ไม่ได้ฝากพิเศษ)บ้างค่ะอยากทราบว่าผ่าแบบไหนค่ะแนวตั้งหรือแนวนอน แบบดมยา หรือ แบบบลอคหลัง ค่ะ ค่าใช้จ่ายห้องรวม ห้องพิเศษต่างกันมากน้อยแค่ไหนค่ะ

1 Trả lời

ขอบคุณแม่ที่ตอบกันเข้ามาด้วยนะค่ะ อยากรู้จริงๆค่ะ จะนัดผ่าต้นเดือนนี้แล้ว ยังไม่ทราบรายละเอียดอะไรเลย