ผดผื่นน้องเกิดจากอะไรค่ะ

ขอความรู้หน่อยค่ะแม่ พอดีน้องเป็นแบบนี้ ควรใช้อะไรดีค่ะ เห็นแล้วสงสารน้อง😢😢

ผดผื่นน้องเกิดจากอะไรค่ะ

บ้านนี้ลูกเคยเป็นหนักกว่านี้อีกคะ แม่ใช้ยาทาก็ไม่หาย มีคนแก่ๆบอกให้ใช้แป้งโยคีหายคะ คุณต้องลองนะค่ะเพื่อลูกน้อย จริงๆแม่ไม่กล้าใช้แป้งเลยแต่ต้องลองใช้ปรากฏว่าหาย

ลูกหนูก็เคยเป็นคะหนูไม่ใช่แพมเพิสให้ ให้นอนแก้ผ้าเลยแล้วเอาผ้าปิดเอาเวลาน้องฉี่น้องเอาไปล้างน้ำไม่ใช้ผ้าเปียกเช็ดให้แห้งแล้ว ทายาเฟแอนเมคะหลอดเหลือง

แม่หยุดใช้แพมเพิสสักพักก่อนนะ ลูกหนูก็เป็นค่ะ หนูใช้แป้งโยคีทาแล้วใส่ผ้าอ้อมไม่กี่อาทิตย์น้องก็หายแล้วค่ะ ส่วนตัวอันนี้หนูทำตามแม่หนูบอกแล้วได้ผลค่ะ

ทาแป้งโยคีทาผดผื่นแดงจะได้หายเปลี่ยนแพมเพิสนะค่ะเป็นเหมือนบ้านนี้เลยต้องเปลี่ยนแพมเพิสทุกวันนี้ใช้ยี่ห้อmamyPoko pantsค่ะใช้ยี่ห้ออื่นใช้ไม่ได้เลย

หยุดใช้แพมเพิสก่อนค่ะ พักตูดน้องเลยสักวันสองวัน แล้วใช้บีเพนเทนทา เวลาทำความสะอาดให้เป็นน้ำเปล่าแล้วซับให้แห้ง แล้วทายาตามค่ะ

2mo trước

พักแป้งด้วยนะแม่ หรืออาจจะทาแล้วเอาผ้าหรือสำลีเช็ดออกเล็กน้อยเพื่อให้น้องรู้สึกสบายตัวก็ได้ค่ะ

คุณแม่ลองต้มอุ่นๆให้น้องแช่สัก2-3นาทีแล้วเอาแป้งผงวิเศษทาค่ะผดผื่นน้องก็จะค่อยๆหายนะคะ

2mo trước

ได้ค่ะแม่❤️❤️

2mo trước

เดี๋ยวจะลองหาซื้อนะคะ❤️❤️

ชื้อแป้งตัวนี่มาใช้ค่ะ ตอนนั้นลูกสาวก็เปน กอ่นไส่ แพมเพิสทาทุกครึ่ง

อับชื้นคะ งดใช้แพมเพิสก่อนชั่วคราวคะ เปลี่ยนเป็นผ้าอ้อมแทน

บีเพนเทนคะสีชมพูใช้ดีคะเรื่องผื่นผ้าอ้อมม