แบบนี้แท้งไหมค่ะ

ขมีชิ้นเนื้อออกจากช่องคลอดคล้ายพุงปลาจะเป็นอะไรไหมค่ะ

แบบนี้แท้งไหมค่ะ

เคยแท้งคะก่อนจะได้คนนี้สองครั้งแบบนี้ละคะคุณแม่ทำใจนะคะทางที่ดีไปหาหมอนะคะเผื่อหลุดไม่หมด

เราเป็นอบบนี้ตอน11วีค ไปซาวหมอแจ้งว่าเป็นท้องลม ไม่มีตัวอ่อนอยู่แล้ว หลังจากนั้นก็ขูดมดลูกเลย

6y trước

ยังไงรีบไปตรวจนะคะ อย่าปล่อยทิ้งไว้ ตรวจให้สบายใจดีกว่า

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ ก่อนหน้านี้เคยมีอาการแท้งคุกคามมาก่อนรึเปล่าคะ

6y trước

แท้งคุกคามค่ะไปหาหมอด่วน

เป็นพุงปลาเสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ รีบไปหาหมอค่ะ คุนหมอจะฉีดยาให้นะคะ

ไปหาหมอด่วนจ้า รอคำตอบจากแม่ๆเด๋วไม่ทัน น่าจะภาวะแท้งคุกคามนะคะ

หาหมอหรือยังคะ.ให้หมอตรวจให้จะดีกว่านะคะ

เรากำลังมีเลือดออกค่ะแต่ของเราสีแดงสด

6y trước

7w ค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ตรวจให้แน่ใจ