แบบนี้แท้งไหมค่ะ

นอนอยู่ดีๆก็มีเลือดไหลออกมาสีแดงเหมือนปจด. แล้วก็มีก้อนเลือดแบบนี้ออกมาด้วย หลังจากนั้นใส่​ผ้าอนามัย​มีเลือดติดแค่นิดเดียวค่ะ อยากทราบว่าแบบนี้แท้งหรือเปล่าคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แบบนี้แท้งไหมค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ มีหลุดมาเมื่อเช้า แต่หมอนัดอีก3วีค เพราะยังไม่ชัวร์ว่าแท้งไหม เพราะอายุครรภ์น้อยอาจทำให้ไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ รอความหวังต่อไปค่ะ

น่าจะถุงตั้งครรภ์หลุดออกแล้วนะคะ มีอาการปวดท้องร่วมด้วยมั้ยคะ แนะนำหาหมอเลยค่ะ เราเพิ่งหลุดไปเดือน พย. แบบนี้เลย

4y trước

ไม่​ปวดนะคะ

แบบนี้เลยคะ ตอนเราแท้ง13 สัปดาห์ ปวดท้องหน่วงๆมีเลือดไหลออกมาไม่เยอะจนเราไปถึงโรงพยาบาลแล้วน้องก็หลุดออกมาแบบนี้เลย

ไปหาหมอค่ะ เราไม่รู้ว่าแท้งไม่แท้ง แต่คุณควรรีบไปหาหมอ เพื่อซาวดูว่าเด็กในครรภ์ยังอยู่ดีมั้ย จะได้หาทางรักษาค่ะ

แนะนำหาหมอคะ คนที่จะตอบคำถามนี้ได้ดีที่สุดคือหมอคะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

หาหมอจ้า ขอให้ปลอดภัย​ค่ะ​

กี่สัปดาห์แล้วคะ

4y trước

8สัปดาห์​ค่ะ

รีบหาหมอเลยแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ