หน้าอกเล็ก ส่งผลต่อการสร้างนํ้านมหรือไม่

ขนาดของเต้านมแม่จะส่งผลต่อนํ้านมลูกไหมค่ะ

เราไม่มีนมเลยค่ะกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกก แทบจะไม่ถึงไซร์32เลยค่ะ

2y trước

รอดูตอนคลอดน้อง😂ตั้งเเต่ท้องก้ไม่เคยคัดเต้าหรือเจบหน้าอกเลยสักครั้งนมก้เท่าเดิม5555🥹🥹

ไม่ส่งผลค่ะ คุณแม่บางคนหน้าอกใหญ่ไม่มีน้ำนมเลยก็เยอะค่ะ

2y trước

ออค่ะกังวลมากเลย😅