สอบถาม

ก่อนท้องเป็นคนไม่มีกลิ่นตัวเลยค่ะ พอท้องได้3เดือนเริ่มมีกลิ่นตัวแรงมากแบบอะไรก็เอาไม่อยู่ขนาดอาบน้ำก็ยังไม่หาย ตอนนี้ท้องจะ7เดือนแล้วยังมีกลิ่นอยู่เลย อยากทราบว่าคลอดแล้วจะหายมั้ย แม่ๆคนอื่นเป็นแบบเรามั้ยคะ?

1 Trả lời

ท้องที่แล้วเป็นค่ะ ได้ลูกชาย กลิ่นตัวแรงมาก ทาโรลออนแล้ว อาบน้ำแล้ว แป๊บเดียวกลิ่นโชย ท้องนี้ได้ผญค่ะ ขนาดไม่อาบน้ำ2วัน ไม่ทาอะไร กลิ่นยังไม่มีสักนิด 5555