แพ้ท้อง

กินน้ำเปล่าไม่ได้เลย เวลากินจะอ้วก คลื่นไส้ แต่กินโค้กได้แล้วก็แทบกินแทนน้ำเปล่า จะเป็นไรไหมคะ? ปล. เราเป็นคนผอมท้อง3แล้วกินอะไรหวานๆน้ำตาลก็ไม่ขึ้นค่ะ ชอบของหวานแต่ไม่เป็นเบาหวาน

1 Trả lời

แนะนำเป็นน้ำผลไม้แทนนะคะ ดีกว่าโค้ก ☺️ แต่โค้กก็ทานได้ค่ะ ทานเยอะก็ไม่ดี