อึ

กินนมแม่ล้วน..ตอนนี้3เดือนกว่า..3วัน4วัน..อึทีผิดปกติไหมค่ะ..

1 Trả lời

ถ้าน้องร่าเริงไม่งอแงกินเล่นได้ปกติก็ไม่เป็นไรคะ ลูกเราตอน2-3เดือนไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ ไปหาหมอหมอบอกน้องกินนมแม่ย่อยง่ายน้องคงย่อยหมดเลยไม่ถ่าย แต่ต้องสังเกตุอาการน้องด้วยนะคะว่าผิดปกติหรือเปล่าแน่นท้องมากหรือท้องอืดงอแงเกินไปมั๊ย