น้อง3เดือน2วันกินนมน้อยมากค่ะ

กินนมวันนึงไม่ถึง20ออนเลยค่ะ(นมแม่นะคะ) น้องเอาแต่นอน ปลุกมากินก็หลับหนีตลอด ให้มื้อละ3ออน กินไม่หมดเหลือตลอดเลยค่ะ กว่าจะกินนมขวดนั้นหมดก็หลายรอบ เครียดมากค่ะ น้อง3เดือนน้ำหนัก6กก. กลัวจะลดไปมากกว่านี้ทำไงดีคะ

กินน้อย เน้นกินบ่อย นน. น้องก็ไม่น้อยนะคะ หากกลัว นน. น้อย เน้นดื่มนมส่วนหลังมากกว่าส่วนหน้าค่ะ

น้ำหนักตามเกณฑ์ ไม่เจ็บไม่ป่วยก็พอแล้วค่ะ