38+4 เงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด 28 ธันวา เหลือเวลา อีก 10 วันยังเงียบค่ะแม่ๆ บ้านไหนแตกบ้างแล้วค่ะ หาหมดตามนัด ล่าสุด 15 ธันวา 38+1 กับ น.น 3176 หมอตรวจปากมดลูกแล้วยังไม่เปิด นัดตรวจอีกที วันที่ 22 ธันวา น้องจะได้ 39+1 ค่ะ แต่ แม่อยากแตกแล้ว ทำทุกทางแล้ว ให้พ่อตาม เดินเยอะ นวดเต้า กินสัปรด นั่งผีเสื้อ มีอาการเตือนแม่บ้างแล้ว ได้แต่รอและรอ แม่อยากเจอหน้าใจจะขาด ☺☺☺☺

บ้านนี้ 27 ธ.ค หมอตรวจปากมดลูกไป 2 ครั้ง ล่าสุดเมื่อ 12 ธ.ค ยังไม่เปิดจ้าา วันนี้หมอนัดอีก ลุ้นๆกันทุกวัน ไม่มีเจ็บเตือน แต่ปวดหัวเหน่าและขาหนีบมากก ตอนนี้พักงานแล้ว เตรียมพร้อมมากก

9mo trước

น้องแตกกี่วีคคะแม่ บ้านนี้แตกก่อนกำหนด 1 วีค น้ำเดิน แต่ปากมดลูกไม่เปิด แม่โดนยาสอดไป1 ครั้ง และสุดท้ายโดน c/s ค่ะ ระยะเวลาการรอคอย 15 ชม.ที่แสนทรมาน ความเจ็บปวดที่งดงาม

38+4เหมือนกันเลย กำหนดคลอด29 ธ.ค เเต่26นี้นัดหาหมอ ยังไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมากแม่ บุตรคนที่4แล้วท้องนานมาก นานกว่าพี่ทั้ง3คนอีก...อยากคลอดเเว้วววว

10mo trước

บ้านนี้คนที่ 3 ค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่ 22 จะถึงค่ะแม่ คนที่ 3 แม่คลอดกี่วีคค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด29ธันวา โดนกระตุ้นไปวันที่14ธันวา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอนัดกระตุ้นอีกที21ธันวานี้ รู้สึกอยากแตกมากๆเลยบ้านนี้ค่ะ🥰😂

10mo trước

ลุ้นกันไปค่ะแม่ บ้านนี้ยิ่งเป็นเบาหวานด้วย กังวลไปทุกอย่างเลยค่ะ

บ้านนี้ 39+5 แล้วค่ะแม่ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กําหนด21 ธ.ค ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แบบนี้ จะโดนยาเร่งคลอดมั้ย ท้องแรกค่ะ

10mo trước

โดนกระตุ้นไปแล้วค่ะแม่ เมื่อ1อาทิตย์ที่แล้วค่ะ แต่ตอนนี้ รู้สึก เจ็บหัวหน่าวมาก ขาแทบจะหลุดออกจากกัน วันนี้หมอนัดด้วยค่ะ ไม่รู้จะได้คลอดเลยมั้ย กําหนดคลอด 21 ธ.ค นี้ค่ะ

กำหนด28ธันวาคมเหมือนกันค่ะเมื่อวานไปตรวจปากมดลูกเปิด2เซ็นคุณหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านยังเงียบอยู่เลยค่ะ

10mo trước

บ้านนี้ล่าสุดหาหมอ 15 ธันวา ยังไม่เปิดเลยค่ะแม่ นัดอีกวันที่ 22 ค่ะ ลุ้นอีกทีว่าจะเปิดไหม แต่หมอแน่นำให้นวดเต้า ให้ น้ำนมไหลได้ยิ่งดี ถ้ามีน้ำนมไหล ไม่เกิน 3 วัน แมาก็ทำตามทุกอย่างแล้ว ยังเงียบค่ะ พ่อก็ตามก็เงียบ 😅😅😅 สงสัยยังไม่อยากออก

ทางนี้เหลือ5วัน กำหนดคลอด24ธันวา ตรวจปากมดลูกวันที่14แล้วยังไม่เปิด วันที่21นัดอีก ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😅

10mo trước

สงสัยเค้าอยากออกมาแล้วฉลองปีใหม่เลยค่ะแม่ 🥰🥰🥰🥰

กำหนด 28 ธ.ค. เหมือนกันเลยค่ะ เงียบมาก 25 นี้หมอนัดเข้าโรงพยาบาลแล้ว

10mo trước

ใช้ค่ะแมา อยากไปคลอดแล้วค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ มีแค่เจ็บเตือนไม่มีอาการอื่นเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 แต่น้องไม่กลับหัว นัดผ่า 21 นี้แล้วค่าา

10mo trước

บ้านนี้กลับ ตั่งแต่ 27 วีคแล้วค่ะแม่ แต่ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย แม่กลัวจะได้ผ่สถ้าถึงกำหนดแล้วยังไม่คลอด

วันเดียวกันเลยคะยังเงียบอยู่เหมือนกันเลย

10mo trước

รอแล้วรออีกค่ะแม่ อาการเหมือนไกล้จะได้เจอ แต่แค่เหมือน ☺☺☺☺