38+4 เงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด 28 ธันวา เหลือเวลา อีก 10 วันยังเงียบค่ะแม่ๆ บ้านไหนแตกบ้างแล้วค่ะ หาหมดตามนัด ล่าสุด 15 ธันวา 38+1 กับ น.น 3176 หมอตรวจปากมดลูกแล้วยังไม่เปิด นัดตรวจอีกที วันที่ 22 ธันวา น้องจะได้ 39+1 ค่ะ แต่ แม่อยากแตกแล้ว ทำทุกทางแล้ว ให้พ่อตาม เดินเยอะ นวดเต้า กินสัปรด นั่งผีเสื้อ มีอาการเตือนแม่บ้างแล้ว ได้แต่รอและรอ แม่อยากเจอหน้าใจจะขาด ☺☺☺☺

39+6เงียบมากเรย 27นี้หมอนัดเร่งเเล้ว

10mo trước

เหมือนกันค่ะแม่ แข็งแรงๆ นะคะ 🥰

38+3ท้องปั้นแบบนี้อาทิตนึงแล้วคะแม่

10mo trước

ไม่ได้ไปจ้านอนดูอาการแล้วค่อยปั่นห่างออกไป พรุ้งนี้หมอนัดกระตุ้นจ้า🥰

เรากำหนด27ธค ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

10mo trước

เค้าเจ็บหน่วงๆนิดเดียวค่ะตอน37w หลังจากนั้นหายเงียบเลยค่ะ อาทิตย์หน้าครบ39+6 หมอนัดกระตุ้นค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

10mo trước

สู้สุดใจเลยค่ะแม่ 🥰🥰🥰

สู้ๆ นะคะแม่