ทีมสิงหา มารายงานตัวค่าป

กำหนดคลอด 9 สิงหา แตกแล้วค่าปวันนี้ 👶 น้องนินจา คลอดธรรมชาติ 3,340 กรัม

ทีมสิงหา มารายงานตัวค่าป

เราก็9สิงหาเงียบกริบมากค่ะอยากแตกแล้ว 😭😂

ยินดีด้วยจรา บ้านนี้ 8 ส.ค. ยังนิ่งๆอยู่เลย

ขาวอมชมพูน่ารักน่าชังมากค่ะ😍🤗💕💕

ดีใจด้วยค่ะทางนี้27 รอวันแตกยุค่ะ

บ้านนี้11สิงหาเจ็บเตือนมาแล้วค่ะ

บ้านนี้ตุลา อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

น้องน่าเกลียดน่าชังมากๆเลยค่ะ

น่าชังจัง ขาวอมชมพูเลย น่าจุ้บ

ผิวสวย น่ารักค่า ยินดีด้วยค่ะ

ดีใจด้วยจร้ายินดีด้วยนะค่ะ