ความเจ็บปวดที่งดงามของคนเป็นแม่

กำหนดคลอด4พย. แตก19ตุลา63 ชื่อน้องออนิว เพศชาย เจ็บท้องถี่วันเสาร์ วันอาทิตย์ปากมดลูกเปิด1เซน วันจันทร์ปากมดลูกเปิด2เซน90 ตั้งแต่6โมงเช้ายัน3ทุ่ม เร่งคลอด+เจาะถุงน้ำคล่ำปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอจึงอนุญาตให้ผ่า ขอเข้าห้องนมด้วยค้าบ🥰

ความเจ็บปวดที่งดงามของคนเป็นแม่
1 Trả lời

ยินดีด้วยค่ะ😊