นน.น้อย ลูกออกมาจะตัวเล็กไหมค่ะ

กำหนดคลอดวันที่10/6/62ตอนไม่ท้องนน.44ตอนนี้19/4/62นน.49.9 ลูกคลอดออกมาจะตัวเล็กไหมค่ะ และควรกินอะไรบำรุงบ้าง

1 Trả lời

คุณหมอน่าจะซาวน์ดูน้ำหนักลูกให้นะคะว่าตามเกณฑ์รึเปล่า กินโปรตีน นม ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ🙏🙏 ตอนไปซาวน์หมอบอกปกติดีค่ะแต่เรากังวน😂😂