มีเลือดออก

กังวลใจมาก ท้องได้22+1วีคแล้วเจ็บท้องไปเข้าห้องน้ำปกติ พอทำธุระเสดมองไปเห็นมีเลือดออกไม่แน่ใยว่าตรงไหน ปกติมั้ยค่ะ กังวลมาก รีบถามก่อนถ้าไม่ปกติจะไปหาหมอ มีใครเคยเป็นมั้ย.?

ถ้าเลือดออกจากฉี่ให้รีบหาคุนหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก แต่ถ้าถ่ายหนักเเล้วมีเลือดอาจเป็นริดสีดวงค่ะปรึกษาหมอได้ค่ะ

รีบหาหมอคะ แต่ถ้าเลือดไม่หนุดลองเอาเช็ดชูเช็ดก่อนคะจะได้รู้ไหลตรงไหน

รีบหาหมอเลยค่ะ อายุครรภ์ยังไม่ควรมีเลือดออก ให้หมอตรวจภายใน

5y trước

คร

เลือดออกขณะตั้งครรภ์ต้องรีบพบแพทย์ค่ะ

ไปหาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ไปหาหมอตรวจดูเลยค่ะ

ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

หาหมอดีที่สุดคะแม่

หาหมอค่ะคุนแม่