มีแม่ท่านไหน ฉีดวัคซีน แอสตร้าทั้ง สองเข็มไหมค่ะ มีผลข้างเคียงยังไงบ้างค่ะ แอบกลัวค่ะเข็มสอง

กังวลว่าลูกจะเป็นอะไร เข็มสองอายุครรภ์ก้จะ ประมาณ 17 สัปดาห์ เข้าใจว่าฉีดได้หลัง 12 สัปดาห์ แต่คือเข็มแรกที่ฉีดไปไข้สูงมาก เกือบช็อค เข็มสองเลยกลัว

1 Trả lời
3y trước

ขอบคุณข้อมูลค่ะ