ฉีดวัคซีน ซิโนฟาร์มไป โดยไม่รู้ว่าท้อ

ฉีดวัคซีน ซิโนฟาร์มไป โดยไม่รู้ว่าท้อง อยากทราบว่า เป็นอันตรายมั้ยคะ ท้องยังไม่ถึง 12 สัปดาห์ ใครมีประสบการณ์ช่วยแบ่งปันหน่อยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่มีปันหาอะไรหรอกค่ะเราไปฉีดวัคซีน​ซิโนแ​วก​มาวันที่10สิงหาคมพึ่งตรวจรุ้ว่าท้อง21สิงหาคม​เราก้อไปหาหมอๆบอกเป็นเชื้อตายไม่มีผลกระทบอะไรเพราะเชื้อตาย​ สบายใจได้ค่ะ​ เข็ม2เราก้อต้องไปเลื่อน​เขาเหมือนกัน

3y trước

ขอบคุณมากเลยคะ ฉีด11สิงหา ตรวจเจอ 22สิงหา เหมือนกันคะ แต่ทางนี้ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยคะ

ซิโนฟาร์มเป็นวัคซีนเชื้อตาย ในทางทฤษฎีไม่ควรมีปัญหาอะไร ลองปรึกษาคุณหมอค่ะ ส่วนเข็ม2 ก็ต้องรอให้พ้นอายุครรภ์ 12 สัปดาห์ก่อนนะคะ