ขอคำเเนะนำค่ะ

ตอนนี้ ประจำเดือนขาด ประมาณ 6 สัปดาห์ แต่ไม่กล้าตรวจ กลัวต้องเสียใจเหมือนครั้งก่อนๆ มีแม่ท่านไหน ตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจเลยค่ะ ถ้าท้องจะได้รีบไปฝากท้องนะคะ😊

ขอบคุณมากค่ะ