ปวดตรงที่วงเป็นไรไหมคะ ท้อง6เดือนค่ะ

กังวลมากเลยค่ะ

ปวดตรงที่วงเป็นไรไหมคะ ท้อง6เดือนค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เป็นไรค่ะมดลูกขยาย ☺️

ปวดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 36+2 แล้ว ก้อยังปวดยุ้เลย

ปวดหัวหน่าว ให้ออกกำลังกาย ยืดกล้ามเนื้อค่ะ

37+3 ปวดสุดๆไปเลยค่ะ เวลานอนพลิกตัวไปมา เวลาลุก

5y trước

เหมือนกันเรยค่ะแม่

17week เองแต่ปวดเหมือนกันคะ เหมือนมดลูกเกาะต่ำ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะตั้งแต่6เดือนกว่าจนคลอดเลย

ปวดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนเท่าคุนแม่เลย

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ท้องจะ5​เดือนแล้วค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดทุกๆอาทิตย์ เลยค่ะ

นี่ก็เป็นค่ะปวดมากนี่ท้อง7เดือนแล้ว