กลืนน้ำตาล2ครั้งยังไม่ผ่าน

กลืนน้ำตาล2ครั้งแล้ว น้ำตาลยังขึ้น200กว่าอยู่เลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีตัวช่วยบ้างมั้ยคะ หมอนัดอีกทีวันพฤหัสหน้าค่ะ หมอบอกว่าเสี่ยงเป็นเบาหวานมาก่อนตั้งครรภ์แล้วค่ะ แต่แม่บ้านนี้เป็นคนไม่กินหวานเลย ส่วนนึงน่าจะเป็นมาจากกรรมพันธุ์ค่ะ #เครียดมากเลยค่ะกลัวจะมีผลกระทบกับลูกมาก

1 Trả lời

น่าจะมาจากกรรมพันธุ์ไหมคะแม่