คนท้องไม่ใส่ กกน เป็นไรมั้ยคะ คนท้อง ไม่ใส่กางเกงใน เป็นไรไหม ใส่แล้วเจ็บท้องมากเลยค่ะ

คนท้อง ไม่ใส่กางเกงใน เป็นไรไหม ไม่ใส่ กกน จะเป็นอะไรมั้ยค้ะ บ้านนี้ใส่ไม่ได้เลยค้ะ. เวลาใส่จะเจ็บท้อง ใส่แค่ช่วงหมอนัดแปปเดียวพอกับบ้านก็ถอด. จะเป็นอะไรมั้ยค้ะ

บ้านนี้ไม่ใส่เลยค่ะ ใส่เฉพาะเวลาออกไปทำธุระหรือหมอนัดเท่านั้นจ้า

ใส่แบบของคนท้องค่ะ.. ไม่อึดอัด​ ไปทำงานค่ะไม่ใส่มันคงพิลึกน่าดู😂😂

บ้านนี้ใส่เฉพาะออกไปด้านนอกค่ะ หากอยู่บ้านจะไม่ใส่ค่ะ อึดอัดมาก

อยุ่บ้านไม่ใส่เหมือนกันค่ะ ทั้งเสื้อใน เกงใน ใส่แต่เวลาไปทำงาน

เราไม่ใส่ทั้ง เสื้อใน และกกน.เลยค่ะ มันอึดอัดมากๆไม่อยากใส่เลย

บ้านนี้ก็ใส่เฉพาะออกไปข้างนอก กับถึงบ้านก็ถอดออก สบายตัว 5555555

บ้านนี้ใส่ กกน แต่ไม่ใส่เสื้อในค่ะ มันคันอึดอัด อากาศก็ร้อน😂

บ้านนี้จะ 8 เดือนแล้ว ยังทำงานอยู่เลย ต้องใส่ทุกวัน อึดอัดมาก

อืดอัดเหมือนกันค่ะ หาซื้อตัวใหญ่ๆๆแบบไม่รัดจนเกิรไปใส่ค่ะ

บ้านนี้ซื้อแบบสำหรับคนท้องมาใส่ค่ะ ลองดูนะคะราคาไม่แรง