ไตรมาส1 น้ำหนักลดกันไหมคะ?

ไม่แพ้ท้องค่ะ มีแค่อาการง่วง นอนบ่อยกับเวียนหัวบ้าง แต่รู้สึกเบื่ออาหาร พยายามกินปกติให้ครบหมู่ +โฟลิค ไอโอดีนตามหมอสั่ง ตอนนี้ 11week น้ำหนักดันลดไป1กิโล โดนคนรอบข้างกดดันหนักมากชักเริ่มเครียดแล้วค่ะ

1 Trả lời

เราลดค่ะ เพราะแพ้ท้อง สักพักดีขึ้น