ท้อง9w เหนื่อย เหมือนออกกำลังกาย ปกติใช่ป่าวคะ

ไม่มีอาการแพ้ท้องอื่นๆ กินได้ปกติ แต่ตั้งแต่รุ้ตัวว่าท้อง เหนื่อย ตลอดเวลา ปกติของคนท้องป่าวคะ แล้วอาการเหนื่อยจะหายไปไหม ไตรมาสอื่นๆหลังจากนี้ ปล.ก่อนท้แงสูง173 หนัก92 ตอนนี้96

ไตรมาสแรกๆจะเหนื่อยและเพลีย แบบไม่มีแรงค่ะ พอหายแพ้จะดีขึ้นค่ะ เราเดิน ทำงานได้ปกติเลยค่ะ จนตอนนี้ไตรมาสสุดท้ายแล้วกลับมาเหนื่อยอีกค่ะ ท้องเริ่มโตมากแล้วหายใจไม่ทั่วท้องเลยค่ะ

ช่วงไตรมาสแรก ท้องอ่อนๆอ่อนเพลียมากค่ะ ง่วงนอนบ่อยมาก ๆ เลยไม่ค่ ยได้ทำอะไรเลย ผ่านช่วงแรกมาก็ดีขึ้นค่ะ ไตรมาส 2 สบายเลย แต่จะมาเหนื่อยเวลาเดินเยอะๆเพราะแบกท้องหนักค่ะ😂

ตอนท้องแรกๆเราแพ้ท้องอ้วกหนัก ง่วงนอนบ่อยมากค่ะ รู้สึกเพลีย เหมือนคนขี้เกียจไม่ค่อยอยากจะทำอะไรค่ะ พอช่วง 5-6เดือนหายแพ้ก็ดีขึ้นค่ะ

ปกติค่ะร่างกายทำงานหนักขึ้น หายช่วง4-5เดือนค่ะ พอ6เดือนเริ่มกลับมาเหนื่อยเหมือนเดิม อยู่ที่คนด้วยค่ะ บางคนก็เหนื่อยตลอด

เราก็เป็นค่ะ เหมือนไม่แพ้ท้อง แต่ทำไรก็เหนื่อย น้ำหนักตัวลด เป็นการแพ้ท้องเหมือนกัน แต่ละคนน่าจะไม่เหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเราแพ้ท้องหนักด้วยช่วง 10-15 W อารมณ์เหมือนคนป่วยตลอดเวลาเลยค่ะ เริ่มดีขึ้นตอนเข้า 16 W ค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้เหนื่อยตลอดการตั้งครรภ์เลยค่ะ ไม่อยากไปไหน ทำอะไรเลย แค่ขึ้นบันไดก็เหนื่อยแล้ว

ยิ่งท้องใหญ่ขึ้นยิ่งเหนื่อยค่ะแม่ บ้านนี้แค่นั่งๆนอนๆเฉยๆยังเหนื่อยเลยค่ะ

เหนื่อยมากค่ะทำงานนิดหน่อยก็เหนื่อยแล้วค่ะ หายใจไม่ค่อยคล่องเท่าไหร่

ยิ่งอายุครรภ์เยอะขึ้นยิ่งเหนื่อยยิ่งทรมานค่ะ นน ขึ้นไวไปนะคะ