คุณแม่นั่งทำงาน

ไม่ค่อยได้เอนหลัง เกือบ 8ชม.เต็ม การนั่งมันส่งผลเสียต่อเด็กมั้ยค่ะ?? บางคนท้องปั้น กดเด็ก สารพัดข้อสงสัย ส่งผลเสียมากมั้ย?

1 Trả lời

ไม่ส่งผลเสียต่อเด็กค่ะ แต่จะส่งผลเสียต่อตัวคุณแม่เองมากกว่าค่ะ ถ้านั่งนานมากๆอาจมีอาการปวดหลังปวดเอว ขาบวม ตะคริว ชาขาชาเท้า ประมาณนี้ค่ะคุณแม่ ควรลุกเดินบ้างเป็นพักๆนะคะ^^

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ